chung cư Ehome 5 quận 7
cho thuê căn hộ Riviera Point quận 7
cho thuê căn hộ Cosmo quận 7
Terra Rosa – Nguyễn Văn Linh

Số block: 2 block 25 tầng và 1 block 29 tầng

Terra Rosa Khang Nam khu C gồm 129 căn hộ, có tổng vốn đầu tư khoảng 350 tỷ đồng, với diện tích căn hộ đa dạng: 69.1m2, 79.5m2, 91.6m2, 127.3m2, 138.2m2, 183m2 và căn hộ Penthouse.

Căn hộ Terra Rosa tọa lạc trong khu dân cư hiện hữu, tại lô 13E, Khu chung cư cao tầng Phong Phú mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh. Dự án có một vị trí rất thuận lợi trong việc gắn kết phát triển hạ tầng kỹ thuật – xã hội TP nói chung và khu Nam nói riêng, thuộc khu đô thị Làng Việt Kiều phong phú sôi động, tạo được bộ mặt kiến trúc cảnh quan trong khu vực và là điểm nhấn trên trục đường đại lộ Nguyễn Văn Linh.

+ Phía Nam Căn hộ Terra Rosa là khu dân cư Intresco – Phú Mỹ

+ Phía Tây Terra Rosa giáp rạch Mã Voi

+ Phía Đông Terra Rosa Khang Nam giáp làng đại học

+ Phía Bắc Căn hộ Terra Rosa giáp đại lộ NguyễnVăn Linh (lộ giới 120m, 10 làn xe, là trục chính của Khu đô thị mới Nam Sài Gòn và Phú Mỹ Hưng)

Lấy ý tưởng từ những cánh hoa hồng nở khoe sắc, mặt bằng mỗi block Chung cư Terra Rosa được thiết kế với 6 căn hộ, 7 căn hộ và 9 căn hộ hướng về mọi hướng với những khe lấy gió mang phong cách châu Âu đem lại sự thông thoáng và ánh sáng đến từng mỗi phòng ốc trong căn hộ, các căn hộ được thiết kế dựa trên nhu cầu của từng khách hàng, đa dạng với các loại diện tích từ 69 m2 đến 183 m2. Terra Rosa Khang Nam mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng mà rất gần gũi với thiên nhiên; một không gian ấm cúng, thanh tao.

Mỗi căn hộ Terra Rosa Khang Nam được thiết kế hợp lý, tinh tế trong từng đường nét, từng cách bố trí hài hòa nhằm tận dụng tối đa diện tích. Bếp và sân phơi kết hợp liên thông tạo sự thoải mái khi sử dụng không tạo cảm giác thô sơ khi nhìn và sự kín đáo cho sân phơi không làm ảnh hưởng đến mỹ quan của mặt đứng công trình.

Thiết kế Baywindow mới mẻ, linh hoạt tạo không gian rộng mở hơn, mỗi căn hộ đều được chiếu sáng bằng ánh sáng của thiên nhiên, của đất trời, nơi đây chúng ta có thể phóng tầm mắt nhìn về khoảng trời bao la; mỗi tối có thể cùng gia đình vừa ngắm trăng sao vừa quây quần bên nhau vừa nói chuyện làm cho sự bền vững của gia đình ngày càng được củng cố, ngày càng hiểu nhau hơn.

Chia sẻ:
Copyrights © 2019 Công Ty TNHH Căn Hộ Vui. All rights reserved.
Hotline: 0988.27.20.27
Chỉ đường Zalo Zalo: 0988.27.20.27 SMS: 0988.27.20.27

cho thuê căn hộ, bán căn hộ chung cư

cho thuê căn hộ giá rẻ, bán căn hộ chung cư giá rẻ

cho thuê căn hộ giá rẻ tphcm, bán căn hộ chung cư giá rẻ tphcm