Quốc Cường 1 – Trần Xuân Soạn

Địa chỉ: 28/4 Trần Xuân Soạn, phường Tân Kiểng, Q.7, TP.HCM.

Tọa lạc trên đường Trần Xuân Soạn quận 7 – tuyến đường lớn chạy dọc bờ sông Kênh Tẻ đang thi công nâng cấp – cao ốc căn hộ Quốc Cường dành một khoảng lùi đáng kể để tạo một khoảng xanh, bồn hoa nơi mặt tiền. bên hông và phía sau cũng có một khoảng xanh khá rộng, với mật độ xây dựng 30% nên không gian dành cho cao ốc khá thoáng đãng. Cao ốc cách trung tâm thành phố khoảng 5km theo hướng cầu Tân Thuận và Kênh Tẻ, cách khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng khoảng 1km, thận tiện đến nhiều Cơ sở dịch vụ, vui chơi, giải trí ở khu đô thị này và các khu vực lân cận, từ đây theo đại lộ Nguyễn Văn Linh về Miền Tây cũng rất gần.

Dọc con đường Trần Xuân Soạn và những khu vục lân cân, hàng loạt cao ốc, khu dân cư mới đang được nhiều công ty đầu tư xây dựng, hứa hẹn một sự phát triển đô thị bùng nổ trong một tương lai gần. Cao ốc căn hộ cao cấp Quốc Cường gia Lai 1 có thiết kế hiện đại, gồm 21 tầng nổi và 1 tầng hầm. Trong đó tầng hầm dùng để xe, tầng 1 và 2 làm trung tâm thương mại, còn lại là dùng cho căn hộ.

Tại hai tầng cao nhất của cao ốc (20-21) sẽ có những căn hộ biệt thự trên cao (penthouse) cực kì sang trọng mà chủ đầu tư chưa công bố giá và phương thức bán. Các căn hộ còn lại gồm 6 loại, diện tích từ 97,6 đến 147,92 m2/căn.

Chia sẻ:
Copyrights © 2019 Công Ty TNHH Căn Hộ Vui. All rights reserved.
Hotline: 0903.888.335
Chỉ đường Zalo Zalo: 0903.888.335 SMS: 0903.888.335

cho thuê căn hộ, bán căn hộ chung cư

cho thuê căn hộ giá rẻ, bán căn hộ chung cư giá rẻ

cho thuê căn hộ giá rẻ tphcm, bán căn hộ chung cư giá rẻ tphcm