chung cư Ehome 5 quận 7
cho thuê căn hộ Riviera Point quận 7
cho thuê căn hộ Cosmo quận 7
Mỹ Phước – Bùi Hữu Nghĩa

Địa chỉ : 280 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Chung cư Mỹ Phước tọa lạc tại địa chỉ 280 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí trung tâm Quận Bình Thạnh, gần ngay Quận 1 nên rất thuận tiện trong việc di chuyển và mua sắm. Mặt khác, do gần với các tuyến đường huyết mạch của thành phố như Bạch Đằng, Trường Sa, Điện Biên Phủ nên không chỉ việc đi lại trong thành phố mà việc đi lại tới các tỉnh lân cận Sài Gòn đều có nhiều thuận lợi.

Chung cư Mỹ Phước cao 18 tầng và có khuôn viên rộng rãi với nhiều cây xanh. Các căn hộ tại đây được bố trí hợp lý và thiết kế hài hòa, sang trọng với nhiều diện tích đa dạng như: 40m2, 56m2, 60m2, 70m2, 81m2, 93m2,… giúp khách hàng dễ mua, dễ lựa chọn.

Đặc biệt, tất cả các căn hộ này đều có phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh riêng biệt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đại đa số các khách hàng hiện nay.

Đồng thời, với hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đội ngũ bảo vệ hoạt động 24/24, an toàn, an ninh của tòa nhà luôn được bảo đảm nghiêm ngặt để tạo cảm giác yên tâm cho cư dân khi sinh sống tại đây. Mặt khác, với thang máy có tốc độ cao, vấn đề di chuyển bên trong khu chung cư cũng được bảo đảm nhanh chóng và dễ dàng.

Nhờ có vị trí thuận lợi nên cộng đồng dân cư của dự án có thể tiếp cận với nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn như chợ Bà Chiểu, chợ Đa Kao, trường đại học Ngoại Thương, Hutech, Giao thông vận tải, bệnh viện Ung Bướu, công viên Lê Văn Tám, khu du lịch Văn Thánh,…

Những tiện ích này giúp cư dân của dự án có thể mua sắm, vui chơi, chăm sóc sức khỏe ngay tại những địa điểm gần với khu sinh sống của mình mà không phải đi đâu xa. Nhờ vậy mà sinh hoạt của cộng đồng dân cư tại chung cư Mỹ Phước có thêm nhiều dễ dàng và thuận tiện để họ có thể tận hưởng trọn vẹn mọi giá trị của cuộc sống.

Chia sẻ:
Copyrights © 2019 Công Ty TNHH Căn Hộ Vui. All rights reserved.
Hotline: 0988.27.20.27
Chỉ đường Zalo Zalo: 0988.27.20.27 SMS: 0988.27.20.27

cho thuê căn hộ, bán căn hộ chung cư

cho thuê căn hộ giá rẻ, bán căn hộ chung cư giá rẻ

cho thuê căn hộ giá rẻ tphcm, bán căn hộ chung cư giá rẻ tphcm