chung cư Ehome 5 quận 7
cho thuê căn hộ Riviera Point quận 7
cho thuê căn hộ Cosmo quận 7
Icon 56 – Bến Vân Đồn

Địa chỉ căn hộ Icon 56 :  56 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. HCM

Theo định hướng phát triển đến năm 2020, khu vực trung tâm TP.HCM sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ, đặc biệt tập trung phát triển các trung tâm dịch vụ, tài chính trọng điểm của cả nước. Từ đó các dự án căn hộ nằm trên các tuyến đường  lõi trung tâm thành phố cũng sẽ trở thành những dự án có giá trị cao, đáng chú ý là dự án sắp công bố: Icon 56 tại đường Bến Vân Đồn, đối diện khu tài chính Q.1.

Chỉ vài bước đi bộ để đến trung tâm tài chính – ngân hàng Q.1.

Với diện mạo mới của trung tâm TP.HCM nói chung, Quận 4 nằm rất sát nhiều công trình thương mại – tài chính của thành phố, đặc biệt là một số tuyến đường chính như Nguyễn Tất Thành, Hoàng Diệu, Bến Vân Đồn. Riêng trục đường Bến Vân Đồn có vị trí song song với Đại lộ Võ Văn Kiệt, nhìn qua trung tâm Q.1. Sau một thời gian dài được nâng cấp toàn diện, tuyến đường Bến Vân Đồn không chỉ mang lại cảnh quan đẹp và khang trang mà còn dễ dàng nối liền giao thông từ Quận 4 đến các quận trọng điểm như Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 8 và Quận 10.

Trên tuyến đường huyết mạch này, Tập đoàn Novaland đang chuẩn bị công bố dự án Icon 56 tại số 56 Bến Vân Đồn, đối diện với trung tâm tài chính Q.1 – nơi có trụ sở của Ngân hàng Nhà nước, Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM – cách cầu Mống khoảng 200 m. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa, rất gần các biểu tượng văn hóa – kinh tế của Quận 4 và trung tâm TP.HCM nói chung như Bến Nhà Rồng, Cảng Sài Gòn… Từ đây, chỉ cần vài phút đi bộ đã có thể đến “phố tài chính” TP.HCM và nhanh chóng di chuyển đến các tuyến đường chính như Nguyễn Huệ, Lê Lợi, Đồng Khởi…và các quận trung tâm chỉ trong vòng 5 phút. Đặc biệt, từ căn hộ của mình, cư dân có vị trí tuyệt vời để chiêm ngưỡng toàn cảnh trung tâm thành phố và ngắm nhìn pháo hoa lộng lẫy trong dịp lễ tết.

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2019 Công Ty TNHH Căn Hộ Vui. All rights reserved.
Hotline: 0988.27.20.27
Chỉ đường Zalo Zalo: 0988.27.20.27 SMS: 0988.27.20.27

cho thuê căn hộ, bán căn hộ chung cư

cho thuê căn hộ giá rẻ, bán căn hộ chung cư giá rẻ

cho thuê căn hộ giá rẻ tphcm, bán căn hộ chung cư giá rẻ tphcm